Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Ảnh đẹp du lịch Cần Thơ” lần 2, năm 2021

16/04/2021 351 0

Ngày 14 tháng 4 năm 2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ ban hành kế hoạch về việc tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Ảnh đẹp du lịch Cần Thơ” lần 2, năm 2021. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người, nét văn hoá đặc sắc của thành phố Cần Thơ, các trọng điểm du lịch của thành phố; ghi lại những hình ảnh về hoạt động du lịch Cần Thơ; phục vụ công tác quảng bá xúc tiến du lịch cũng như xuất bản ấn phẩm quảng bá cho thành phố Cần Thơ nói chung và du lịch Cần Thơ nói riêng.

Với chủ đề: “Ảnh đẹp du lịch Cần Thơ” lần 2, năm 2021. Các tác phẩm dự thi, thể hiện được hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt ngày thường, phong tục tập quán, văn hóa, thể thao đậm tính truyền thống của người dân Cần Thơ; Những công trình văn hóa - lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, các loại hình văn hóa dân gian và các loại hình du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ; Hình ảnh du khách tham quan, trải nghiệm các hoạt động cùng người dân địa phương tại các điểm, vườn du lịch và hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

          Đối tượng dự thi là các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam. Mỗi tác giả tham gia cuộc thi được gửi tối đa 30 ảnh dự thi. Thời gian nhận tác phẩm cuộc thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2021 (tính theo dấu bưu điện). Về cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải khan giả bình chọn nhiều nhất./.

                                                                    D.M- TTPTDL

Những bài viết liên quan

Lịch trình gợi ý