Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!

Lotte Mart Cần Thơ

84, Đường Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
info@lotte.vn
0292 3696 888
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider

Dịch vụ

Mô tả

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, thành lập từ năm 1967 tổng cộng lên tới 60 ngành nghề và đặt chân trên nhiều quốc gia.

Lotte Cinema Ninh Kiều: Nằm ở tầng 3 của Trung Tâm Thương Mại Lotte Mart với 4 phòng chiếu. Đặc biệt có một phòng chiếu lớn nhất khoảng 228 ghế với màn hình "khủng" 8x18 m. Bên cạnh đó có hẳn quầy làm thẻ thành viên tại cụm rạp chiếu phim. Với mỗi thẻ thành viên bạn sẽ nhận được một gói Coupon cực kỳ hấp dẫn với những ưu đãi miễn phí và giảm giá bắp và nước. Chưa hết, trong thời gian khai trương, Lotte Cinema còn mang tới chương trình chiếu phim giá rẻ chỉ từ 19.000 đồng đến 39.000 đồng và 1.000 ly nhựa Ant Man tặng cho 1.000 vị khách mua vé xem phim đầu tiên tại đây.

Siêu thị Lotte: Nằm trên tầng hai của TTTM Lotte Mart. Với rất nhiều mặt hàng, trong đó hơn 60% là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bên cạnh còn có những mặt hàng đến từ Hàn Quốc, có thể bạn chưa thấy ở các siêu thị khác tại Cần Thơ. Với không gian rộng rãi, lối đi sạch sẽ, đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Đa dạng về mặt hàng và mẫu mã. Có quầy nguyên liệu khô, quầy đồ tươi sống và cả những gian hàng bánh mì. Tất cả vô cùng bắt mắt và chỉ chờ bạn đem hết chúng về nhà. Siêu thị Lotte có hẳn chương trình làm thẻ thành viên để tích hợp cùng thẻ thành viên Lotte Cinema vô cùng tiện lợi...

Bản đồ