Xây dựng, phát triển tour, tuyến và các sản phẩm du lịch đặc thù ĐBSCL      

30/03/2024
576

Sáng 29.3, Hội thảo xây dựng, phát triển tour, tuyến và các sản phẩm du lịch đặc thù ĐBSCL đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

Hội thảo do Báo Kinh tế và Đô thị, Hiệp hội Du lịch ĐBSCL và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Thực Hiện, PCT UBND TP Cần Thơ phát biểu tại Hội thảo. Ảnh: T.A

Đến dự có ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ. Ông Trần Việt Phường, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, Ban biên tập Báo Kinh tế và Đô thị và các đại biểu là lãnh đạo Sở VHTTDL, trung tâm xúc tiến du lịch, doanh nghiệp du lịch các tỉnh ĐBSCL; chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và các cơ quan, báo đài địa phương và Trung ương.

Đoàn Chủ tọa hội thảo. Ảnh: T.A

Tại Hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe ý kiến tham luận của các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch. Qua đó, chỉ ra khó khăn và giải pháp nhằm xây dựng, phát triển tour, tuyến và các sản phẩm đặc thù của du lịch ĐBSCL.

Quang cảnh tại Hội thảo. Ảnh: T.A

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng sản phẩm du lịch nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch, hướng đến phát triển du lịch vùng ĐBSCL theo hướng chuyên nghiệp, bền vững.

Các đại biểu chụp ảnh tại không gian trưng bày giới thiệu ấn phẩm du lịch, sản phẩm OCOP Cần Thơ tại Hội thảo. Ảnh: T.A

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ cũng tổ chức trưng bày các ấn phẩm du lịch và sản phẩm OCOP của địa phương nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch TP. Cần Thơ đến với các đại biểu tham dự Hội thảo.

 

Trường An - TTPTDL

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!