Tham gia bình chọn Chiến dịch We Love City của thành phố

28/10/2022 199 0
Chương trình Thành phố xanh toàn cầu - OPCC 2021-2022 thu hút sự tham gia của 208 thành phố từ hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Theo đề xuất của chương trình, TP Cần Thơ phối hợp Tổ chức WWF - Việt Nam xây dựng báo cáo dữ liệu khí hậu của thành phố và đã được diễn đàn CDP-ICLEI đánh giá cao trong công tác ứng phó biến đổi khí hậu và phát triển thành phố xanh. Kết quả, TP Cần Thơ đã xuất sắc cùng 74 thành phố khác trên toàn cầu lọt vào vòng chung kết cho danh hiệu Thành phố xanh toàn cầu - Global OPCC. Ðồng thời, thành phố cũng chính thức được mời tham gia Chiến dịch We Love City (Chúng tôi yêu Thành phố) nhằm kêu gọi sự hưởng ứng của người dân cho sứ mệnh xây dựng một tương lai xanh và bền vững của thành phố.

Một góc TP Cần Thơ. Ảnh: T. TRINH

Ðể tham gia Chiến dịch We Love City năm 2022, thành phố sử dụng Fanpage chính thức trên Facebook của Trung tâm Phát triển du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đang quản lý để triển khai các nội dung cho Chiến dịch.

Hiện nay Chiến dịch We Love City chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc (ngày 31-10-2022) nhưng lượng tương tác, bình chọn cho thành phố còn thấp so với 74 thành phố khác trên toàn thế giới. UBND TP Cần Thơ có Văn bản số 4199/UBND-KT đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trên toàn địa bàn thành phố khẩn trương huy động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân thành phố tham gia bình chọn cho Chiến dịch We Love City của thành phố thông qua đường link: https://welovecities.org/vi/can-tho/

PV 

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình gợi ý