Lalang Farm – Camping tại Cần Thơ

30/06/2022
5110

 

Camping tại Lalang Farm (Nguồn ảnh: Fanpage Lalang Farm)

Camping chắc hẳn là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với bất kì ai. Và thời gian gần đây xu hướng tìm về thiên nhiên được rất nhiều người yêu thích, nhất là các gia đình. Đây là một hoạt động cắm trại hay dựng lều trại ngoài trời ngoài trời ở một địa điểm du lịch như: bãi đất trống gần sông hồ, công viên, bãi biển…

Không gian tại Lalang Farm (Nguồn ảnh: Fanpage Lalang farm)

Camping sẽ rất phù hợp với những người yêu thích và có đam mê khám phá thiên nhiên. Hay đơn giản là chỉ cần tạm xa rời cái ồn ào của thành phố để tìm cho mình một nơi yên tĩnh, trong lành. Một chuyến camping thường cũng sẽ mất một khoảng thời gian vài ngày, thế nhưng tại thành phố Cần Thơ đã xuất hiện một địa điểm vô cùng lý tưởng tại trung tâm thành phố mà chúng ta có thể tham gia các hoạt động đốt lửa trại, nấu nướng BBQ…

Trải nghiệm BBQ và đốt lửa trại cùng bạn bè

Nếu muốn có một không gian yên tĩnh, cùng gia đình, bạn bè có một điểm thật thư giản, thoái mái thì địa điểm Lalang Farm tọa lại tại khu vực Cồn Khương, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là một địa điểm không thể bỏ qua.

Ngoài trang trí lều trại, bàn ghế kiểu "dã chiến" , các món ăn cũng được bày biện và phục vụ với chén đũa đặc trưng, quen thuộc trong các chuyến cắm trại. Điều này giúp trải nghiệm của khách chân thực hơn.

Về ẩm thực nơi đây khá đa dạng, chủ yếu theo phong cách nướng. Mức giá 199.000đ/combo gồm bò, heo, hải sản, rau củ... là gợi ý bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn vô số các món nước uống vô cùng hấp dẫn, đa dạng và phong phú. Đặc biệt là các món bia nhập khẩu, rượu soju.

Các món ăn tinh tế tại Lalang Farm

Địa chỉ Lalang Farm: số 28 đường số 01 Khu dân cư Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. (Đi đường Nguyễn Hữu Trí, ngã 4 thứ 2 quẹo tay phải).

Mở cửa: 17:00 PM

Hotline đặt bàn: 0907.133.156

Mức giá: Combo BBQ 199.000đ/ khách;

Ngoài ra có các món gọi riêng giá từ: 29.000đ – 190.000đ

Yến Nhi - TTPTDL

 

 

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!