Khai trương nhà hàng Hieu's Cottage Cần Thơ với menu đa dạng và nhiều ưu đãi

19/03/2023
2128

Ngày 20/3/2023, Nhà hàng Hieu's Cottage chính thức chào sân phục vụ quý thực khách với nhiều ưu đãi khai trương cực hấp dẫn: giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán; tặng nón bảo hiểm cho hóa đơn trên 1 triệu.

Nhà hàng Hieu’s Cottage tọa lạc tại số: 31-33-35, đường Châu Văn Liêm, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Vị trí được xem là một trong những nơi đắc địa nhất của thành phố. Nằm cách bến Ninh Kiều, cầu đi bộ, bến tàu du lịch để tham quan chợ nổi Cái Răng,… chưa đến 300 mét.

Không gian tại Hieu's Cottage

Ngay tại khu vực trung tâm bến Ninh Kiều gần các địa điểm như Wink hotel (đang thi công), Sense City - Co.opmart Cần Thơ,… Hậu Giang 2 hotel, KP hotel rất thuận tiện để du khách không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển bằng xe ô tô (có nơi đậu xe với hơn 10 xe 45 chỗ) để tìm một nhà hàng ngon phù hợp với gia đình, nhóm nhỏ, đoàn trên 100 khách đến dưới 800 khách cho một lần phục vụ.

Một số món ăn tại đây phục vụ

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách Đông Tây kết hợp, món ăn được phục vụ theo phong cách Fusion Food. Xu hướng ẩm thực Fusion Food tuy không phải là thuật ngữ mới lạ trong giới yêu ẩm thực, nhưng cũng không kém phần trang trọng và mới lạ. Bởi, ẩm thực kiểu fusion nó không bị bó hẹp bằng các quy tắc thuần túy, mà thay vào đó chính là phong cách phục vụ của mỗi đầu bếp được bộc lộ một cách tự do nhất.

Ngoài ra, còn nhiều điều thú vụ đang chờ du khách đến khám phá, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

NHÀ HÀNG HIEU'S COTTAGE

Điện thoại: +84939.676.156 (WhatsApp, Zalo)

Địa chỉ: 31-33-35, Đ. Châu Văn Liêm, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Website: https://hieuscottage.com

Bình luận

Bạn cần phải hoặc tài khoản mới để được bình luận.


Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!