Ẩm thực

Cổng TTĐT Du Lịch

Nhà hàng Khách sạn Cửu Long Cần Thơ

Giới thiệu

Nhà hàng Khách sạn Cửu Long Cần Thơ

Khách sạn Cửu Long là một trong các đơn vị kinh doanh chủ lực của Công ty CATACO trực thuộc Thành ủy Thành phố Cần Thơ, được xây dựng từ năm 1986, tiền thân là Nhà khách Tỉnh ủy Hậu Giang (cũ). Năm 1988 đưa vào hoạt động với tên là Khách sạn Cửu Long.

Ngày 02/02/2000 được công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao do Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam cấp. Ngày 01/07/2008 khách sạn tiếp tục được công nhận là Khách sạn 3 sao cho đến nay.

Nhà hàng khách sạn Cửu Long Cần Thơ

Tự hào là đơn vị kinh doanh hiệu quả, khách sạn Cửu Long Cần Thơ liên tiếp trong 9 năm liền từ 2008 đến 2016 đã được bình chọn và nhận cúp Top ten khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội khách sạn Việt Nam trao tặng.

Khách sạn Cửu Long nhận cúp top 3 sao hàng đầu Việt Nam

Ngoài hoạt động kinh doanh lưu trú, Khách sạn Cửu Long Cần Thơ còn là thương hiệu nổi tiếng với Hệ thống 07 nhà hàng tổ chức Hội nghị, Tiệc cưới chuyên nghiệp. Sự phong phú các món ăn Á - Âu, món ngon đặc sản vùng miền được bàn tay khéo léo của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm luôn mê hoặc thực khách và để lại hương vị đậm đà khó quên đặc trưng trong từng món ăn. Năm 2009, Nhà hàng Cửu Long đã vinh dự đạt Huy chương vàng tại Liên hoan ẩm thực toàn quốc tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Khách sạn Cửu Long Cần Thơ còn đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, vận chuyển hành khách. Chuyên tổ chức các tour du lịch sinh thái, tour du lịch vòng quanh thành phố, tìm hiểu nét đặc trưng văn hóa, con người và cảnh sinh hoạt miền Tây sông nước: chợ nổi Cái Răng, vườn trái cây, khu làng nghề truyền thống, ẩm thực,... Đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm cùng với lòng hiếu khách, tính phóng khoáng sẽ mang đến cho du khách những phút giây thoải mái nhất. Ngoài ra, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ vận chuyển đưa đón sân bay, cho thuê xe du lịch chất lượng cao. 

Thông tin

  • Địa chỉ
  • 52, Đường Quang Trung, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Thực đơn
  • Giờ mở cửa
  • 08:00 - 23:59

Bản đồ

Những điểm lân cận

Nhận xét và đánh giá

8.8 Rất tốt
Từ tổng số nhận xét

Xin chào, xin mời bạn nhập câu hỏi tại đây!