Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0919 755 798

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 5:00 CH - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: phongvhtttt_ninhkieu@cantho.gov.vn

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Chợ đêm Ninh Kiều là trung tâm buôn bán lớn đồng thời cũng là điểm vui chơi giải trí, du lịch hấp dẫn. Tuy mới hoạt động trong vài năm gần đây nhưng chợ đêm Tây Đô được xem là một điểm du lịch văn hóa đặc trưng, nổi bật và hấp dẫn ở Cần Thơ thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả du khách phương xa.  Phiên chợ đậm chất Nam Bộ này bắt đầu rục rịch tầm khoảng 4 giờ chiều khi các tiểu thương tất bật chuẩn bị dọn hàng. Không quá chật hẹp hay xô bồ, chợ đêm Ninh Kiều với lối đi trải nhựa thoáng rộng, những gian hàng cũng được sắp xếp thẳng lối. Mặt hàng buôn bán ở chợ đêm Ninh Kiều cực kì đa dạng: từ trái cây đến quần áo, trang sức đến thủ công mỹ nghệ hay thủy sản… Bất cứ thứ gì bạn cần đến đều có tại đây. Những loại trái cây nổi tiếng đến từ miền Tây như mít, cam, xoài,... vẫn đảm bảo được độ tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức những loại trái cây này ngay trong chợ, vừa nhâm nhi trái cây tươi ngọt vừa dạo dạo ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Chợ đêm Ninh Kiều là trung tâm buôn bán lớn đồng thời cũng là điểm vui chơi giải trí, du lịch hấp dẫn. Tuy mới hoạt động trong vài năm gần đây nhưng chợ đêm Tây Đô được xem là một điểm du lịch văn hóa đặc trưng, nổi bật và hấp dẫn ở Cần Thơ thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả du khách phương xa. 

Phiên chợ đậm chất Nam Bộ này bắt đầu rục rịch tầm khoảng 4 giờ chiều khi các tiểu thương tất bật chuẩn bị dọn hàng. Không quá chật hẹp hay xô bồ, chợ đêm Ninh Kiều với lối đi trải nhựa thoáng rộng, những gian hàng cũng được sắp xếp thẳng lối. Mặt hàng buôn bán ở chợ đêm Ninh Kiều cực kì đa dạng: từ trái cây đến quần áo, trang sức đến thủ công mỹ nghệ hay thủy sản… Bất cứ thứ gì bạn cần đến đều có tại đây.

Những loại trái cây nổi tiếng đến từ miền Tây như mít, cam, xoài,... vẫn đảm bảo được độ tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức những loại trái cây này ngay trong chợ, vừa nhâm nhi trái cây tươi ngọt vừa dạo dạo xung quanh lựa đồ, ngắm nhìn khung cảnh quanh chợ, thức ăn vặt, hải sản nướng,... tất tần tật đều có thể tìm thấy ngay chợ đêm này. 

 Vẻ đẹp chân quê với những nét sinh hoạt giản dị, mộc mạc của người dân Nam Bộ cũng góp phần không nhỏ tạo nên nét duyên dáng riêng biệt cho chợ đêm Ninh Kiều.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực