Khách sạn Thái Tuấn    

67-69-71-73-75 Đường Lý Hồng Thanh, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ - 02923768591
HOTEL
HOTEL
HOTEL
HOTEL
HOTEL
HOTEL HOTEL HOTEL HOTEL HOTEL

Giá phòng từ
250.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Phòng tiêu chuẩn Phòng 1 giường đôi

Room Image Xem thông tin phòng
400.000 đ
Chưa khai báo phòng

Phòng tiêu chuẩn Phòng 1 giường đơn

Room Image Xem thông tin phòng
250.000 đ
Chưa khai báo phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Thái Tuấn

Mô tả

Khách sạn Thái Tuấn

Khách sạn Thái Tuấn là một nơi lý tưởng cho bất kỳ một du khách hoặc đơn thuần là đi công tác khi đến với thành phố Cần Thơ. Từ khách sạn đến bến tàu Ninh Kiều mất khoảng 15 phút lái xe taxi / xe hơi, và 5 phút lái xe từ trạm xe buýt Cần Thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, khách sạn Thái Tuấn trang bị nhiều hạng phòng khác nhau với những tiện nghi cao cấp. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng cũng như đặt tour phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận một số điểm tham quan hấp dẫn tại thành phố Cần Thơ Quý khách có thể tham quan và tìm hiểu như:Chợ nổi Cái Răng: đây là một trong những chợ nổi lớn nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mặt hàng chính đươc bán là những sản phẩm nông sản của người dân. Mỗi thuyền sẽ treo loại hàng hóa mà mình bán vào một cây sào để khách hàng có thể biết họ bán gì. Thời gian đi tham quan chợ nổi tốt nhất là từ 5:00 - 6:30 sáng, đây là thời gian chợ họp đông nhất. Vào buổi tối, quý khách có thể đi dạo và ngắm cảnh trên bến Ninh Kiều, mua sắm tại chợ đêm Cần Thơ. Ngoài ra khi đến với Cần Thơ, Quý khách còn có thể đền tham quan những điểm du lịch khá nổi tiếng như: Đình Bình Thủy, Chùa Ông, tham quan vườn cò Bằng Lăng, ...

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòngkhách sạn Thái Sơn Grand chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý