Trung Tâm Yến tiệc Hội Nghị CB Diamond Palace Cần Thơ    

9A, Lý Thái Tổ Khu Dân Cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ - 02923684999
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image Place Image Place Image Place Image Place Image

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

CB Diamond Palace là một trung tâm yến tiệc hội nghị lớn ở Thành phố Cần Thơ và là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện. Với lối kiến trúc Tây Âu giao thoa phong cách Tân Cổ Điển cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống sảnh tiệc rộng lớn đa dạng không gian CB Diamond Palace mang đến cho quý khách một không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại hình hội nghị, sự kiện, yến tiệc trọng đại và tiệc cưới sang trọng….

Sang trọng, hiện đại trọn gói

CB Diamond Palace với ý tưởng chủ đạo là chân trời mới. Gói trang trí này sử dụng tông màu vàng nổi bật của hoa hồng, hoa hướng dương cùng phong cách hiện đại mang đậm chất Châu Âu sẽ giúp cho tiệc cưới của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp.

Phong cách trang trí và tổ chức cực ấn tượng

Với kỹ thuật kết hợp âm thanh, ánh sáng bài bản, độc đáo mà chỉ có thể bắt gặp khi dự tiệc tại CB Diamond Palace, giây phúc thiêng liêng của nghi thức lễ cưới sẽ chạm đến tất cả những khách mời dự tiệc, khiến tất cả như vỡ òa, không gian như lắng đọng lại giây phút ấn tượng của lễ cưới.
Bên cạnh đó, với những ý tưởng thiết kế độc đáo kết hợp cùng xu hướng trang trí mới nhất, CB Diamond Palace sẽ hiện thực hóa những tiệc cưới trong mơ trong không gian cưới được trang trí ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 07:00

Đóng cửa: 22:00

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 07:00 - Đóng cửa: 22:00

9A, Lý Thái Tổ Khu Dân Cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

02923684999

trungtamptdl@cantho.gov.vn

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)