Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Vườn Sinh Thái Xẻo Nhum
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image
Place Image

Giới thiệu

Giá: 500,000VNĐ-500,000VNĐ

Số điện thoại: 0909575595

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: xeonhumvst@gmail.com

Địa chỉ: Khu Vực 5, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Vườn sinh thái Xẻo Nhum là điểm đến mới của du khách Cần Thơ, vườn sinh thái tọa lạc tại khu dân cư Hồng Loan thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.  Được chính thức khai trương đón khách vào năm 2017, vườn sinh thái Xẻo Nhum được đầu tư theo hướng giữ lại tối đa nét đẹp của cảnh quang tự nhiên với vườn cây và ao cá, tổng diện tích là 2,1 ha. Khu trước của vườn sinh thái được xây dựng dưới bóng mát của vườn nhãn với  những tum nhỏ lợp lá, là chỗ nghỉ chân thoáng mát cho khách tham quan và thưởng thức những món ăn dân dã tại đây. Hiện tại vườn sinh thái còn có dịch vụ homestay độc đáo được xây dựng lồng ghép xung quanh với nhiều cây xanh và nhất là những giàn khổ qua rừng đang mùa cho hoa. Tổng cộng có 14 phòng lưu trú với kiến trúc đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt mỗi phòng lưu trú tại đây được đặt tên theo một loài hoa riêng biệt tạo nên sự thích thú cho du khách. Vườn sinh thái Xẻo Nhum trong tương ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Vườn sinh thái Xẻo Nhum là điểm đến mới của du khách Cần Thơ, vườn sinh thái tọa lạc tại khu dân cư Hồng Loan thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. 

Được chính thức khai trương đón khách vào năm 2017, vườn sinh thái Xẻo Nhum được đầu tư theo hướng giữ lại tối đa nét đẹp của cảnh quang tự nhiên với vườn cây và ao cá, tổng diện tích là 2,1 ha.

Khu trước của vườn sinh thái được xây dựng dưới bóng mát của vườn nhãn với  những tum nhỏ lợp lá, là chỗ nghỉ chân thoáng mát cho khách tham quan và thưởng thức những món ăn dân dã tại đây.

Hiện tại vườn sinh thái còn có dịch vụ homestay độc đáo được xây dựng lồng ghép xung quanh với nhiều cây xanh và nhất là những giàn khổ qua rừng đang mùa cho hoa. Tổng cộng có 14 phòng lưu trú với kiến trúc đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt mỗi phòng lưu trú tại đây được đặt tên theo một loài hoa riêng biệt tạo nên sự thích thú cho du khách.

Vườn sinh thái Xẻo Nhum trong tương lai sẽ còn xây dựng thêm các dịch vụ khác. Theo dự định của chủ vườn, trong thời gian tới vườn sinh thái sẽ xây dựng thêm hồ bơi và khu cắm trại nhằm đáp ứng tối đa nhu  cầu của du khách.

Trung tâm Phát triển Du lịch

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình gợi ý

Lưu trú

Ẩm thực